Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.
Bánh bông lan bơ mật ong này là một công thức bánh dễ làm, hoàn hảo cho bất kỳ thợ làm bánh nào. Giàu vị ngọt tự nhiên của mật ong, chiếc bánh này được tẩm các loại gia vị thơm nồng ấm áp giúp bổ sung hoàn hảo cho lớp vỏ ẩm và mềm của nó.
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 45 phút
Khẩu phần: 8 người
Nguyên liệu làm sốt
Bước 1: Đầu tiên, làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180C. Sau đó phết bơ và lót giấy nướng bánh vào khuôn.
Bước 2: Dùng Máy xay cầm tay Morphy Richards Total Control, đánh đường và bơ cho đến khi thành kem. Sau đó cho mật ong, trứng, sữa, gia vị và một chút muối vào đánh cho đến khi thành hỗn hợp lỏng. Sau đó trộn bột mì, bột nở rồi rây vào âu nguyên liệu lỏng, trộn đều.
Bước 3: Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh đã chuẩn bị sẵn và nướng trong 45 phút. Dùng xiên đâm vào giữa bánh, nếu xiên ra sạch là bánh đã chín.
Bước 4: Sau khi chín, để nguội trong 10 phút. Sau đó chuyển lên giá lưới và để nguội hoàn toàn.
Bước 5: Làm sốt mật ong, cho bơ và mật ong vào một cái chảo nhỏ cho đến khi tan chảy, quấy đều cho hòa quyện. Để nguội cho đến khi hơi sánh lại rồi rưới lên trên mặt bánh đã nguội và thưởng thức.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ !