Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Tin tức nổi bật

Bánh mì sữa thơm ngon mềm mịn nướng cực đơn giản bằng nồi chiên không dầu

  • 25/06/2024

Những thớ bánh mì sữa tươi dai mềm, thơm ngon béo ngậy tạo nên hương vị độc đáo cho món bánh mì này.

Bánh mì sữa nướng bằng nồi chiên không dầu

Đắm mình trong sức hấp dẫn của món bánh mì sữa! Được làm bằng Nồi chiên không dầu Morphy Richards với kết cấu mềm mại và hương vị ngọt ngào tinh tế, bánh mì sữa chắc chắn sẽ trở thành món ăn được yêu thích mới.

Bánh mì sữa nướng bằng nồi chiên không dầu

Thời gian chuẩn bị: 1 giờ 

Thời gian nấu: 15 phút 

Khẩu phần: 4 người 

Nguyên liệu

  • 120ml Sữa tươi không đường
  • 1 quả trứng 
  • 30g Đường 
  • 30g men nở 
  • 2g muối 
  • 200g bột mì 
  • 20g dầu 

Cách làm

Bước 1 : Đầu tiên, cho sữa, trứng, dầu ăn vào tô trộn đều, ở 1 tô khác trộn bột, muối, đường, men rồi đổ nguyên liệu ướt vào trộn đều sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và ủ cho đến khi nở gấp đôi.

Bước 2 : Đổ bột lên mặt bàn và bắt đầu nhào để loại bỏ không khí, cán bột và chia thành các phần nhỏ bằng nhau rồi vo thành từng viên nhỏ. 

Bước 3 : Lót giấy thấm dầu vào nồi chiên không dầu và cho các viên bột vào khay. Trước khi bật nồi chiên, hãy để các viên bột nở trong 20 phút. 

Bước 4 : Quét sữa lên bề mặt các khối bột và nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 15 phút (quét thêm Mật ong vào giữa chừng). 

Sau 15 phút, bánh chín, lấy ra và thưởng thức! 

Video hướng dẫn cách làm: https://www.youtube.com/watch?v=j4gaGyKThUk

Các bài viết khác

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ !