Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Tin tức nổi bật

Bánh mì nướng kiểu Pháp Brioche

  • 25/06/2024

Bánh mì nướng kiểu Pháp là một món ăn gồm có các lát bánh mì được nhúng qua trứng đánh tan và đặc biệt hỗn hợp trứng có pha thêm sữa hoặc kem, sau đó được chiên trên chảo.

Bánh mì nướng kiểu Pháp Brioche

 Mỗi bữa sáng bạn luôn phải suy nghĩ sẽ chế biến món gì để đầy đủ dưỡng chất, nhanh chóng cho cả nhà? Món bánh mì kiểu Pháp thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng làm cho không khí cả nhà tràn đầy năng lượng là lựa chọn phù hợp nhất. Với công thức tinh tế này, hãy sẵn sàng để thỏa mãn vị giác của bạn.

Bánh mì nướng kiểu Pháp Brioche

Thời gian chuẩn bị: 5 phút 

Thời gian nấu: 15 phút 

Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu

  • 2 quả trứng lớn
  • 80ml sữa nguyên chất
  • Double cream hoặc whipping cream 40ml
  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
  • ½ muỗng cà phê bột quế
  • 4 lát bánh mì brioche dày
  • 2 muỗng canh dầu thực vật
  • 2 muỗng canh bơ
  • Để trang trí: đường bột và quả mâm xôi, việt quất tươi 

Cách làm:

Bước 1: Đánh đều sữa, kem, trứng, vani và quế. Đặt các lát bánh mì brioche lên đĩa nông và đổ hỗn hợp lên trên. Ngâm trong 2-3 phút, sau đó cẩn thận lật lại và để ngâm thêm vài phút. 

Bước 2: Để lửa vừa, đun nóng 1 thìa dầu thực vật và bơ trong chảo chống dính cho đến khi bắt đầu nổi bọt. Cẩn thận đặt 2 lát bánh brioche vào chảo rán và chiên mỗi mặt trong 3 phút hoặc cho đến khi vàng và giòn. Sau đó, đặt lên rack trên khay nướng và giữ ấm trong lò trong khi bạn lặp lại quy trình với các lát brioche còn lại. 

Bước 3: Rắc đường bột lên trên mặt bánh mì nướng kiểu Pháp và phủ quả mâm xôi, việt quất tươi lên trên! 

 

Các bài viết khác

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ !