Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.
Công thức mật ong này kết hợp vị ngon ngọt của thịt gà với một chút mật ong vàng, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt và hương thơm mặn mà.
Thời gian chuẩn bị : 15 phút
Thời gian nấu : 15 phút
Khẩu phần : 4 người
4 ức gà (khoảng 600g), cắt thành khối 2-3 cm
2 muỗng canh bột mì
40g gừng gọt vỏ, bào sợi mịn
4 tép tỏi, băm nhỏ
6 muỗng canh nước tương
5 muỗng canh mật ong
½-1 quả chanh, vắt nước
1 muỗng canh dầu ăn
cơm nấu và bông cải xanh hấp để ăn kèm (tùy chọn)
Bước 1: Cho gà vào tô, rắc bột mì lên và thêm chút gia vị rồi đảo đều cho đến khi gà được phủ đều.
Bước 2: Cho gừng, tỏi, nước tương, mật ong và nửa quả chanh vào tô khuấy đều.
Cho dầu ăn vào chảo đun nóng trên lửa lớn, cho gà vào chiên trong 3-4 phút hoặc cho đến khi vàng nhẹ.
Bước 3: Tiếp theo, đổ hỗn hợp nước sốt mật ong vào xào cho đến khi gà chín hoàn toàn và nước sốt giảm bớt, thời gian nấu khoảng 10 phút.
Bước 4: Sau khi nấu chín, nếu cần, vắt thêm nước cốt chanh còn lại và dùng với cơm và bông cải xanh hấp.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ !