Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.
Món khoai tây yêu thích nay đã được đưa lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng nồi chiên không dầu. Những món ngon hấp dẫn này kết hợp giữa vị giòn hoàn hảo của khoai tây chiên trong nồi chiên không dầu với vị ngon đậm đà của nhân Cottage Pie, tạo nên một món ăn ngon miệng chắc chắn sẽ trở thành món ăn yêu thích của cả gia đình.
Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian nấu: 25 phút
Khẩu phần: 4 người
Nguyên liệu
- Đun nóng chảo khoảng 1 phút (không cho dầu ăn), sau đó cho hành tây vào xào thơm, tiếp theo cho thịt bò vào xào chín.
- Cho cà rốt, đậu hà lan, tỏi vào đảo đều và xào thêm vài phút nữa. Tiếp theo, cho cà chua cắt nhỏ và sốt cà chua vào trộn đều cho các nguyên liệu hòa lẫn vào nhau.
- Cho ½ thìa cafe muối và một ít hạt tiêu xay vào đảo đều. Tiếp theo rắc 1.5 thìa cafe bột mì đều trên bề mặt chảo sau đó đảo đều để bột không bị vón cục. Tiếp tục đun lửa vừa đến khi thấy nước sốt sệt lại là được
Bước 1: Dùng nĩa đâm khoai tây và nấu trong lò vi sóng khoảng 10 – 15 phút
Bước 2: Quét dầu ô liu và muối ngoài vỏ khoai tây rồi cho vào nồi chiên không dầu trong vòng 10-15 phút.
Bước 3: Sau khi khoai tây đã giòn và đẹp, lấy khoai tây ra khỏi nồi.
Bước 4: Tiếp theo, múc phần ruột bên trong của từng củ khoai tây ra và đặt sang một bên trong bát. Thay thế phần bên trong của củ khoai tây bằng phần nhân bánh Cottage Pie
Bước 5: Trộn phần nhân khoai tây đã múc với sữa, bơ và kem với nhau sao cho có thể rưới lên trên khoai tây.
Bước 6: Phủ một ít phô mai lên trên và đặt lại vào nồi chiên không dầu trong 10 phút nữa.
Bước 7: Thưởng thức!
Video hướng dẫn cách làm: https://www.youtube.com/watch?v=7Kx66QyBqPg
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ !