Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.
Mousse dâu tây là một món tráng miệng nhẹ nhàng và thanh mát, chứa đựng hương vị ngọt ngào của dâu tây tươi trong một món ăn mịn màng và béo ngậy. Công thức mousse dâu tây thú vị này rất dễ làm và thú vị!
Món mousse dâu tây này là một cách hoàn hảo để thưởng thức hương vị mùa hè trong một món tráng miệng tinh tế và sảng khoái.
Nguyên liệu
+ Dâu tây: 250g
+ Cream cheese(kem phô mai): 25g
+ Sữa tươi: 10ml
+ Whipping cream: 100g
+ Đường cát: 20-25g tùy sở thích
+ Lá gelatin: 6g
+ Một ít nước đá
+ Nước: 10ml
- Dâu tây bỏ cuống, rửa sạch rồi vớt ra cho ráo. Cắt dâu tây thành những miếng nhỏ.
- Bỏ hạt. Cho dâu tây vào máy xay xay nhuyễn.
- Đổ dâu tây đã xay vào nồi, đun sôi rồi tắt bếp
- Ngâm lá gelatin vào nước lạnh cho mềm. Sau 5-10 phút vớt ra, trong lúc nồi dâu tây vẫn còn nóng cho gelatin đã ngâm vào khuấy đến khi gelatin tan hết. Để nguội.
- Đánh đường với whipping cream cho bông.
- Cream cheese trộn cùng sữa tươi, thêm nước nóng trộn đều cho tan hết. Đổ vào cùng whipping cream vừa đánh, trộn đều.
- Đổ hỗn hợp nước dâu tây và gelatin vào, trộn đều.
- Đổ toàn bộ hỗn hợp vào cốc. Cắt vài lát dâu tây thả vào cùng. Để trong tủ lạnh 2-3 tiếng là có thể ăn được.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ !