Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Lọc giá:
  • Dưới 500K
  • 500K - 1 triệu
  • 1 triệu - 2 triệu
  • 2 triệu - 3 triệu
  • 3 triệu - 5 triệu
  • Trên 5 triệu
Dung tích:
  • Dưới 500ml
  • 500ml - 1 lít
  • 1 lít - 2 lít
  • 2 lít - 3 lít
  • 3 lít - 5 lít
  • Trên 5 lít
Thương hiệu:
  • MORPHY RICHARDS
  • BUYDEEM
  • GOKI
  • Ecovacs
  • Roborock
  • Dreame
  • Xiaomi
  • Tineco
Sắp xếp:

Nồi nấu chậm vốn từ lâu đã xuất hiện trong nhiều căn bếp hiện đại, là trợ thủ đắc lực giúp các chị em nội trợ chế biến các món ăn ngon và bảo toàn được chất dinh dưỡng.

Nồi nấu chậm
Nồi nấu chậm Morphy Richards dòng sản phẩm Belling's Boutique Deluxe Cooker

Tại sao nồi nấu chậm ngày càng phổ biến như hiện nay

Nồi nấu chậm là dòng nồi có công dụng dùng để nấu chín và hầm thức ăn trong khoảng thời gian dài ở nhiệt độ thấp khoảng 75 - 135 độ C, vì vậy nồi có khả năng giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao, gần như là nguyên vẹn. Bên cạnh đó, khi sử dụng nồi nấu chậm bạn sẽ không sợ bị cháy thức ăn, đảm bảo thức ăn vừa chín tới, thích hợp cho việc nấu cháo cho trẻ nhỏ. Với nhiều tiện ích phù hợp với cuộc sống hiện đại, nồi nấu chậm được sử dụng phổ biến với nhiều gia đình hiện nay.

Nồi nấu chậm

Nguyên lý hoạt động của nồi nấu chậm

Nồi nấu chậm làm chín thực phẩm bằng cách giữ nhiệt ở đáy nồi, sau đó truyền nhiệt lên thành nồi để làm nóng và làm chín thức ăn bên trong với nhiệt độ vừa phải trong thời gian 3 - 8 tiếng. Sản phẩm được cài đặt với các mức nhiệt độ khác nhau, cho phép bạn sử dụng những luồng nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm mà bạn lựa chọn để lại mang một hương vị đặc trưng. Thêm vào đó, nắp nồi nấu chậm cho phép thoát hơi nước, không giống với những loại nồi khác thường giữ hơi nước để thúc đẩy quá trình nấu. Tuy có thời gian nấu chín thực phẩm lâu, nhưng sử dụng nồi nấu cháo chậm vẫn đảm bảo được trọn vẹn dinh dưỡng của món ăn.

Ưu điểm của nồi nấu chậm

- Nồi nấu chậm có khả năng giữ được các hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, gần như là nguyên vẹn. Ưu điểm có được là vì nhiệt độ nấu thấp trong khoảng 75 độ C - 135 độ C, nên sẽ phải đun nấu trong thời gian dài.

- Chất liệu cao cấp an toàn, dễ vệ sinh.

- Dễ sử dụng, chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi và chọn chế độ nấu thích hợp, rồi chờ cho đến khi chín là xong.

- Không chỉ chuyên dụng để nấu cháo dinh dưỡng cho trẻ ăn dặm, loại nồi nấu chậm này còn dùng để hầm xương, chưng yến, kho các món thịt,... rất tiện dụng, vừa đảm bảo thức ăn ngon chín tới lại vừa giữ trọn hương vị, dưỡng chất đặc trưng của từng loại món ăn.

- Tiết kiệm chi phí điện: Nồi nấu cháo chậm có tốn điện không? Với công suất hoạt động 120W - 150W thì khả năng tiết kiệm điện của nồi rất tốt.

- Tiết kiệm thời gian hơn cho bạn vì với cách nấu đơn giản như đã nói ở trên là chỉ cần bỏ nguyên liệu vào và điều chỉnh núm vặn chế độ nấu, thì nồi sẽ tự nấu chín mà bạn không phải canh chừng vừa mất công vừa tốn thời gian. Khoảng thời gian đó bạn có thể làm được nhiều việc khác hơn nữa, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa.

- Có 3 chế độ nấu tùy chọn, tiện ích vô cùng như: Nấu nhanh (2 - 3 giờ), nấu chậm (4 - 6 giờ), giữ ấm (8 - 12 giờ).

Nhược điểm của nồi nấu chậm

- Chỉ phù hợp với nhu cầu chuyên dùng như: Nấu cháo, kho cá, kho thịt nói chung là nấu những món kho, hầm

- Lòng nồi dễ vỡ nên khi vệ sinh bạn cần phải cẩn thận không được làm rơi rớt.

 

Nồi nấu chậm
Nồi nấu chậm Morphy Richards - dòng kỹ thuật số với 10 chức năng nấu được cài đặt sẵn bao gồm nấu chậm, áp chảo, chiên, rang, nấu cơm...
​​​
Xem thêm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ !