So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ >YESOUL >Yesoul MG11

Yesoul MG11

Máy mát xa cầm tay Yesoul MG11

Máy mát xa cầm tay Yesoul MG11 cực kỳ tiện dụng giúp bạn giải quyết nhanh hiện tượng cứng mỏi cơ, MG11 nhỏ gọn bạn có thể bỏ trong túi xách mang đi bất cứ đâu và chỉ cầm 10 phút thứ giãn với MG11 bạn có thể xua tan những cơn đau mỏi đưa cơ thể về trạng thái tốt nhất, máy mát xa cầm tay MG11 phù hợp với cả người làm văn phòng ngồi nhiều giờ với máy tính và người chơi thể thao cần matxa khôi phục cơ:

– Động cơ rung không chổi than hạn chế tiếng ồn đến mức tối ra
– Pin 2400mAH, cung cấp thời gian sử dụng tối đa lên tới 30 ngày
– Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo bên mình
– 4 lựa chọn đầu matxa cho các vùng khác nhau trên cơ thể

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Vietnam Robotics.

1.900.000đ
 Mua trả góp  Đăng ký để được tư vấn
Giao hàng miễn phí toàn quốc
Liên hệ đặt hàng nhanh qua số hotline: 0938.33.66.33
Yesoul MG11

Máy matxa cầm tay Yesoul MG11

Đôi khi chỉ 10-15 phút thư giãn mát xa ngắn ngủi cũng đủ giúp bạn lấy lại tình thần trong nhiều giờ làm việc căng thẳng, hay chỉ đơn giản nó giúp bạn hồi phục 1 vài nhóm cơ sau buổi tập và cũng chỉ cần 15 phút buổi tôi thư giãn sau một ngày làm việc cũng giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Đó là những lợi ích tiện dụng mà máy mát xa cầm tay Yesoul Mg11 có thể mang lại.

yesoul mg11

4 tuỳ chọn đầu mát xa cho các nhu cầu khác nhau

Dựa vào nghiên cứu sinh trắc học với mỗi bộ phận cơ thể sẽ có đầu mát xa tuỳ chọn thích hợp, 4 đầu mát xa được lắp ghép dễ dàng tiện lợi và đặc biệt chúng thân thiện với da của bạn.

yesoul MG11.jpg
yesoul mg11.jpg

Tốc độ động cơ 3000vòng/phút và 3 tuỳ chỉnh chế độ

Tốc độ quay cao giúp chuyển động liền mạch không khó chịu, ngoài ra với 3 tuỳ chỉnh chế độ: mát xa nhẹ nhàng (người già trẻ nhỏ đều dùng được), mát xa vừa thư giãn hay bạn là dân thể thao cần tác động mạnh hơn hãy chọn mức 3.

Thời lượng pin lên tới 1 tháng

Mg11 nó sẽ tự động tắt sau 10 phút hoạt động liên tục chúng tôi gọi đó là 1 chu trình, một ngày với 10 phút mát xa bạn có thẻ dùng Pin lên tới 1 tháng, và việc sạc pin cũng rất dễ dàng với công sạc Type C (cồng USB).

yesoul mg11.jpg
yesoul mg11.jpg

Nhỏ gọn tiện lợi vô cùng

Việc bỏ MG11 vào túi xách hay balo là việc dễ dàng vì kích thước nhỏ gọn của nó, như vậy bạn có thể mang theo khi đi làm, mang theo đến phòng tập hay bất cứ đâu bạn muốn mà không hề gây trở ngại vướng víu.

Động cơ hoạt động êm ái, không nóng

Động cơ không chổi than giúp máy hoạt động giảm tiếng ồn tối đa (độ ồn nhỏ hơn 45db) và một điểm cộng nữa là động cơ hoạt động không quá nóng, chắc chắn đây là 2 đặc điểm sẽ đem lại cho bạn sự dễ chịu.

ýeoul mg11.jpg
yesoul mg11.jpg

Tất cả các thông số kỹ thuật

Các tính năng và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước. Thử nghiệm sản phẩm được thực hiện theo các điều kiện chuẩn của phòng thí nghiệm. Hiệu suất thực tế có thể khác nhau.

Tài liệu chỉ dẫn

Hướng dẫn nhanh

0 đánh giá Yesoul MG11

0
0 đánh giá
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Nhập thông tin
(Vui lòng cập nhật thông tin của bạn trước khi có thể gửi bài thảo luận)
Gửi
0 bình luận

Các sản phẩm khác

Các tính năng và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước. Thử nghiệm sản phẩm được thực hiện theo các điều kiện chuẩn của phòng thí nghiệm. Hiệu suất thực tế có thể khác nhau.
Thank you for your attention!