So sánh(0/4) X Gỡ bỏ hết
TRANG CHỦ >SẢN PHẨM >Yeedi Mop Station Pro

Yeedi Mop Station Pro

Robot hút bụi lau nhà tự giặt khăn

Yeedi Mop Station Pro đem đến nhiều cải tiến về hiệu năng và nâng cấp trải nghiệm người dùng lên một đẳng cấp mới, một thế hệ robot hút bụi tự động giặt khăn lau nhà, tiết kiệm cho bạn thời gian và công sức:
– Lực hút cải tiến lên tới 2500pa
– Hệ thống lau nhà thế hệ 2.0 con lau xoay như cây lau nhà truyền thống
– Điều hướng thông minh Camera Visual Slam
– Pin 5200mAh cho thời gian làm sạch lên tới 180 Phút

Bảo hành chính hãng: 24 tháng

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Vietnam Robotics

Vui lòng gọi chúng tôi để biết giá
 Mua trả góp  Đăng ký để được tư vấn
Giao hàng miễn phí toàn quốc
Liên hệ đặt hàng nhanh qua số hotline: 0938.33.66.33
Yeedi Mop Station Pro

Robot hút bụi lau nhà tự động giặt khăn.

yeedi mop station pro.jpg

Công nghệ thiết lập bản đồ Smart Eye thế hệ mới

Công nghệ lập bản đồ Smart Eye sử dụng 1 Camera thu hình và thuật toán đồ họa Slam để thiết lập bản đồ, với bản đồ thu được Yeedi Mop Station Pro lên phương án di chuyển làm sạch tối ưu mà không bỏ sót.

yeedi smarteye.jpg

Đường dẫn làm sạch thông minh

Nhờ hệ thống SmartEye thiết lập bản đồ Yeedi lên phương án di chuyển làm sạch thông minh đảm bảo việc làm sạch hiệu quả mà không bỏ sót các vị trí.

yeedi k700.jpg
yeedi k700.jpg

Tự trở về đế sạc

So với các robot đời cũ ko có hệ thống thiết lập bản đồ định vị kém trở về đế sạc khó khăn, Yeedi với khả năng lập bản đồ định vị tốt việc hoàn thành công việc trở về đế sạc vô cùng dễ dàng.

Robot hút bụi lau nhà 2 trong 1

Yeedi Mop Station Pro mang đến hiệu năng làm sạch hoàn hảo với lực hút 2500pa kết hợp với hệ thống lau tiên tiến bâc nhất.

yeedi mop station.jpg

Hệ thống lau Yeedi Mop Pro cải tiến hiệu năng toàn diện

Yeedi Mop Pro là hệ thống lau tiên tiến nhất thị trường với 2 đế khăn tròn cấu trúc như cây lau nhà liên tục xoay miết và hệ thống tạo áp lực ấn 10N (tương đương sức nặng 1kg)như vậy hệ thống lau Mop Pro liên tục xoay miết và áp lực ấn tạo ma sát giúp khả năng làm sạch làm sáng sàn nhà tối ưu hơn hệ thống lau thường.

yeedi.jpg
yeedi mop pro.jpg

Lực hút lên tới 2500pa làm sạch sâu

Với lực hút lên tới 2500pa Yeedi Station Mop Pro xử lý tốt hầu hết các loại bụi rác cơ bản: vỏ hạt, lông tóc, bụi vụn bánh,... và nó hoạt động tốt trên nhiều chất liệu mặt sàn.

Hệ thống lau Yeedi Mop Pro tự giặt khăn

Đế sạc đa năng của Yeedi Mop Station Pro nó như 1 trạm gara để robot có thể quay về kích hoạt chức năng giặt khăn tự động, với 2 bình chứa nước sạch và nước thải lớn được trang bị.

yeedi mop station.jpg

Tự giặt khăn lau, bạn hoàn toàn rảnh tay

Với hệ thống Yeedi Mop Pro - bạn hãy liên tưởng đến chiếc máy giặt, khi robot trở lại đế sạc với 2 tấm khăn bẩn hệ thống sẽ kích hoạt bơm nước sạch giặt khăn, đồng thời sẽ hút nước thải bẩn lên bình chứa khác, chu trình này khép kín tiện dụng bạn chẳng phải mó tay vào.

yeedi.jpg
yeedi.jpg

Bình chưa nước lớn

Với bình chứa nước chính 3500ml, khay nước phụ cấp ẩm 200ml, bạn không phải lo lắng thay nước thường xuyên và quên đi việc robot làm dang dở nhà bạn mà hết nước.

Tiện lợi hơn với Yeedi App

Với app yeedi được cài trên điện thoại bạn có thể điều khiển robot ở bất cứ đâu: thao tác với bản đồ, điều chỉnh độ ẩm khăn lau, chọn lực hút và hẹn giờ.

yeedi mop station.jpg

Kết nối tương tác với thiết bị thông minh

Robot Yeedi có thể kết nối và tương tác với Google Assistant, Amazon Alexa

yeedi vac.jpg

Bộ lọc HEPA hiệu suất cao

Ngoài khả năng làm sạch các ngóc nghách, gầm giường và đồ vật… nơi mà phương pháp làm sạch thủ công không với tới được. Với màng lọc HEPA hiệu suất cao Robot Yeedi còn có khả năng làm sạch các bụi bẩn li ti (bụi nano trong không khí), lấm mốc, các tác nhân gây bệnh dị ứng và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

selling_point_1498483122Robot-Vacuum-Cleaner-DEEBOT-M86-Advantage-13.jpg

Tất cả các thông số kỹ thuật

Các tính năng và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước. Thử nghiệm sản phẩm được thực hiện theo các điều kiện chuẩn của phòng thí nghiệm. Hiệu suất thực tế có thể khác nhau.

Tài liệu chỉ dẫn

Hướng dẫn nhanh

0 đánh giá Yeedi Mop Station Pro

0
0 đánh giá
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Nhập thông tin
(Vui lòng cập nhật thông tin của bạn trước khi có thể gửi bài thảo luận)
Gửi
0 bình luận

Các sản phẩm khác

Các tính năng và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước. Thử nghiệm sản phẩm được thực hiện theo các điều kiện chuẩn của phòng thí nghiệm. Hiệu suất thực tế có thể khác nhau.
Thank you for your attention!