Robot hút bụi thông minh – Giải pháp thay thế máy hút bụi truyền thống

ROBOT HÚT BỤI THÔNG MINH – GIẢI PHÁP THAY THẾ MÁY HÚT BỤI TRUYỀN THỐNG

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng có nhu cầu được tận hưởng trải nghiệm sống tiện nghi hơn, hiện đại hơn. Nắm bắt xu hướng đó, những cải tiến về công nghệ và sự ra đời của nhiều giải pháp thông minh ra đời ngày một nhiều. Sự cải tiến đó thể hiện ngay ở cách bạn lau dọn nhà cửa: thay vì sử dụng máy hút bụi truyền thống, bạn có thể sử dụng robot hút bụi thông minh để cuộc sống tiện nghi hiện hữu ngay trong căn hộ mình.


Xu hướng đồ gia dụng thông minh lên ngôi
Những năm gần đây, sự đột phá về công nghệ mang đến cho thế giới của chúng ta nhiều trải nghiệm sống thú vị hơn. Các thiết bị điện tử phát triển, được nâng lên tầm cao hơn cũng là lúc một xu hướng mới thành hình – xu hướng nhà thông minh.


Các thiết bị điện tử gia dụng thông minh là một phần không thể thiếu của xu hướng này. Có rất nhiều sản phẩm có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức chăm lo, dọn dẹp nhà cửa: máy rửa bát tự động, máy lọc không khí thông minh, robot lau kính, và phải kể đến “máy hút bụi thông minh” hay còn gọi là “robot hút bụi” – một giải pháp lau quét tối ưu đem lại cho sàn nhà bạn vẻ sáng bóng sạch sẽ chẳng cần dùng sức người… Những sản phẩm này tỏ ra có lợi thế hơn hẳn khi so sánh với các phương pháp lau dọn truyền thống.


Máy hút bụi truyền thống còn thực sự phù hợp?
Những tình huống “cơm không lành, canh chẳng ngọt” trong các gia đình đôi khi không xuất phát từ những vấn đề lớn lao như tài chính – đó có thể chỉ là giây phút bùng nổ cảm xúc sau một ngày làm việc mệt nhoài, vợ chồng đùn đẩy nhau lau dọn nhà cửa.


Dù có sự hỗ trợ của máy hút bụi, chúng ta vẫn phải đối mặt với rất nhiều bất tiện. Thay vì được nằm dài nghỉ ngơi, bạn phải tới từng ngóc ngách của ngôi nhà, điều khiển ống hút tới từng góc bẩn. Chưa kể, máy hút bụi không thể cùng lúc giúp lau nhà, vì thế bạn sẽ phải lặp lại “hành trình” tới mọi ngóc ngách căn nhà mình với chổi lau và xô nước. Việc này tiêu tốn không ít thời gian và công sức.
Đối với những diện tích nhà có không gian lớn từ 80 tới hơn 100m2, hạn chế về chiều dài dây máy hút bụi truyền thống khiến bạn mất thêm thời gian di chuyển và cồng kềnh dây rợ. Không những vậy, có quá nhiều công cụ ta cần đến chỉ để hỗ trợ máy hút bụi truyền thống làm sạch sàn: nào chổi lau, nào xô nước… sẽ tiêu tốn của bạn không ít công sức; cũng như không gian cất trữ.


Có lẽ, đã đến lúc cần một giải pháp tích hợp tiện lợi để kết thúc tất cả các vấn đề này.

So với robot hút bụi, máy hút bụi truyền thống còn đem lại nhiều bất tiện

Robot hút bụi thông minh – giải pháp tương lai thay thế máy hút bụi truyền thống
Để giải quyết tất cả những bất cập về thời gian, không gian, sức người và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, Vietnam Robotics giới thiệu giải pháp robot hút bụi thông minh – xu hướng thay thế máy hút bụi truyền thống. Từ đây, bạn có thể vô tư giao phó việc lau dọn nhà cửa cho công nghệ hiện đại tân tiến.

  • Lợi ích về thời gian: Không chỉ tự động dọn dẹp mặt sàn, robot hút bụi còn tích hợp cả ba tính năng quét, hút và lau cùng lúc – vừa giúp bạn rảnh tay, vừa tiết kiệm thời gian dọn dẹp thông thường
  • Lợi ích về chi phí: Thay vì mua ba công cụ dọn dẹp: chổi lau, xô nước và máy hút bụi thông thường, bạn chỉ cần mua duy nhất một robot hút bụi thông minh cho tất cả công việc dọn dẹp. Đồng thời, nếu mua robot hút bụi từ nhà phân phối chính hãng, giá trị sử dụng dài lâu của robot sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều khi chi tiền cho khoản đầu tư thông minh này.
  • Lợi ích về mặt sức khoẻ: Môi trường sống ở các đô thị lớn ngày càng ô nhiễm, các thành phố như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đang bị ảnh hưởng bởi những loại bụi siêu nhỏ… Song, màng lọc Hepa của robot hút bụi hoàn toàn có thể lọc bỏ được những bụi bẩn này mà thông thường, máy hút bụi truyền thống không thể làm được. Ngoài ra, robot hút bụi còn xử lý triệt để các loại rác thải trong sinh hoạt như tóc và lông thú cưng hay nấm mốc, các tác nhân gây bệnh dị ứng hay các loại bệnh liên quan đến đường hô hấp luôn ẩn nấp bên dưới gầm đồ vật. Những khu vực này thường bị bỏ sót khi vệ sinh bằng phương pháp thủ công.
  • Lợi ích về ứng dụng thông minh vào đời sống: Với khả năng tuỳ chỉnh chế độ hợp lý, bạn có thể kết nối robot hút bụi với những thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, thiết bị trợ lý ảo… để điều khiển, kiểm soát các hoạt động của robot. Khi robot làm việc, bạn hoàn toàn rảnh tay, có thêm thời gian để tận hưởng giây phút thư giãn, nghỉ ngơi
Robot hút bụi – giải pháp thay thế máy hút bụi truyền thống

Với nguồn gốc chính hãng, robot hút bụi thông minh Ecovacs và Neato do Vietnam Robotics nhập khẩu và phân phối chính hãng hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những lợi ích trên với cam kết đảm bảo trong thời gian dài lâu. Với robot hút bụi đi theo xu thế nhà thông minh, bạn đang bước thêm một bước gần hơn với cuộc sống tương lai – “Sống thông minh hơn, tận hưởng nhiều hơn”.
Tham khảo nhiều thông tin hơn về robot hút bụi Ecovacs và Neato tại đây